Hổ trợ trực tuyến

Mr. Tùng - GĐ

Mr. Tùng - GĐ - 0903.418.623

Hồng Liễu - CBKD

Hồng Liễu - CBKD - 0936.920.332

Minh Tú - CBKD

Minh Tú - CBKD - 0904.350.306

Cao Nguyên - Kỹ Thuật

Cao Nguyên - Kỹ Thuật - 0916.914.470

Fanpage Facebook

Liên kết website

Thống kê

  • Đang online 12
  • Hôm nay 143
  • Hôm qua 147
  • Trong tuần 631
  • Trong tháng 3,640
  • Tổng cộng 26,127,515

Giới thiệu

I. LỜI NGỎ  

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ KHKT STS  xin gửi lời chúc tới toàn thể quý khách hàng và cảm ơn sự quan tâm hợp tác của quý khách hàng trong thời gian qua. Sự hợp tác của quý khách hàng đã mang lại thành công cho chúng tôi  trong thời gian qua và tạo động lực để chúng tôi tiếp tục củng cố và phát triển trong thời gian tới.
 

II. LĨNH VỰC KINH DOANH
 

   - Kinh doanh xuất nhập khẩu vật tư, các thiết bị khoa học, đo lường kiểm nghiệm, thiết bị dạy nghề, thiết bị thi công, thiết bị điện, thiết bị điện tử, tin học, hoá chất.

   - Dịch vụ tư vấn kỹ thuật cho các dự án đo lường, khoa học kỹ thuật.

   - Bảo hành, bảo trì và sửa chữa các sản phẩm thuộc lĩnh vực khoa học kỹ thuật đo lường.

   - Dịch vụ cho thuê thiết bị khoa học đo lường kiểm nghiệm, thiết bị dạy nghề, thiết bị thi công, thiết bị điện, điện tử, tin học.

   - Kinh doanh thiết bị và phương tiện vận tải dân dụng và chuyên dụng

Với thành quả và kinh nghiệm nhiều năm liền trong lĩnh vực cung cấp thiết bị và chuyển giao công nghệ thiết bị, CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ KHKT STS luôn nỗ lực phấn đấu không ngừng để đạt được những kết quả cao hơn, trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu về cung cấp thiết bị và chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực đo lường thuộc hầu hết các lĩnh vực: Xây dựng, Giao thông, Dầu khí, Than và Khoáng sản,… không chỉ ở Việt Nam mà còn vương xa ra các khu vực Đông Nam Á và một số nước tại khu vực Trung Đông,…   

 

III. NHIỆM VỤ    

 

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ KHKT STS  đã xây dựng và phát triển quan hệ với nhiều đối tác trong nước cũng như nước ngoài để lựa chọn được những giải pháp tối ưu, cung cấp những công nghệ và thiết bị tiên tiến của các công ty và các nhà sản xuất hàng đầu thế giới để làm cầu nối rút ngắn khoảng cách về công nghệ và thiết bị với thế giới trong nhiều lĩnh vực nghiên cứu khoa học, thực nghiệm, giảng dạy đo lường và tự động hoá.  

Định hướng chiến lược cơ bản và chủ yếu cho tất cả các hoạt động của chúng tối trên cơ sở lấy nền tảng KHOA HỌC KỸ THUẬT làm chủ đạo không chỉ là một công ty thương mại đơn thuần, mục tiêu quan trọng nhất trong chiến lược của Công Ty STS là tư vấn miễn phí và cung cấp cho khách hàng những dịch vụ trọn gói từ cung ứng thiết bị, lắp đặt, chuyển giao công nghệ đến bảo hành, đào tạo và các dịch vụ sau bán hàng tốt nhất. 

 

IV. PHƯƠNG THỨC HOẠT ĐỘNG 

 

Tại CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ KHKT STS  chúng tôi đã xây dựng được cho mình một đội ngũ chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao với kiến thức vững vàng và rộng rãi trên nhiều lĩnh vực, các thành viên chủ chốt của công ty đều là những kỹ sư, thạc sỹ, tiến sỹ tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước.  

Chúng tôi tổ chức một mô hình  có khả năng tiến hành các hoạt động kinh doanh trên toàn lãnh thổ Việt Nam dựa trên chính năng lực, sự hiểu biết và nhanh nhạy trong việc tiếp cận với thị trường cũng như nắm bắt được nhu cầu của khách hàng. 

Chúng tôi còn xây dựng một trung tâm dịch vụ kỹ thuật chất lượng cao và hợp tác chặt chẽ với các đối tác trong nước là các cộng tác viên có kinh nghiệm lâu năm gồm có các Giáo sư, PGS và kỹ sư lành nghề đã và đang công tác tại các trường đại học, cao đẳng và các viện nghiên cứu cũng là một trong những nòng cốt giúp cho sự phát triển và lớn mạnh của Công Ty STS ngày càng tăng.     

Ngoài ra việc thiết lập được mối quan hệ tốt và chặt chẽ với nhiều công ty, nhiều nhà sản xuất hàng đầu thế giới trong nhiều lĩnh vực khác nhau cùng với các chuyên gia thuộc nhiều lĩnh vực trong nước để tìm ra giải pháp tối ưu nhất cho các giải pháp, công nghệ, thiết bị phù hợp nhất nhằm đảm bảo tính hệ thống, sự phát triển và thành công của Công Ty . 


 

V. CÁC THÀNH TÍCH ĐẠT ĐƯỢC TRONG QUÁ TRÌNH SẢN XUẤT VÀ KINH DOANH      

 

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ KHKT STS  đã đóng góp một cách tích cực vào các hoạt động hội thảo, hội nghị chuyên đề và cũng là một trong những cầu nối liên kết giữa các khách hàng để tìm hiểu và học hỏi thêm những kinh nghiệm và kiến thực lẫn nhau. Các thông tin hỗ trợ từ nước ngoài nhằm giúp cho công việc chuyên môn cũng được công ty STS cung cấp hoàn toàn miễn phí.    

CÔNG TY STS  luôn tích cực trong việc tham gia, tài trợ hoạt động, phối hợp tổ chức các hội thảo chuyên đề và chuyên ngành thuộc nhiều lĩnh vực khoa học kỹ thuật dưới sự bảo trợ của Cục giám định nhà nước về chất lượng công trình xây dựng, Hội vật liệu xây dựng Việt Nam…


 

VI. HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG VÀ BẢO HÀNH - MỘT TRONG NHỮNG THẾ MẠNH CỦA STS

 

Hoạt động trong lĩnh vực thiết bị khoa học kỹ thuật,  CÔNG TY STS  nhận thức rất rõ rằng công tác hỗ trợ khách hàng và bảo hành thiết bị sau bán hàng là một công tác đặc biệt quan trọng.  Công tác bảo hành tốt cụ thể là khắc phục nhanh chóng các sự cố xảy ra đảm bảo cho các thiết bị của khách hàng luôn ở trong tình trạng hoạt động tốt là phương châm hoạt động của CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ KHKT STS .

   

Các kỹ thuật viên của Công Ty thường xuyên được đào tạo, cập nhật kiến thức tại các khoá học trong và ngoài nước do các hãng sản xuất thiết bị nổi tiếng ở trên thế giới như : CMH Ltd UK, ADAM EQUIPMENT Ltd UK, PROCEQ Thuỵ Sỹ, TTH GmbH - Đức, PDI Inc - Mỹ, UNIT TEST SDN BHD – Malaysia, TECNOTEST, MATEST, và nhiều hãng sản xuất khác… Nhiều cán bộ kỹ thuật, kinh doanh của Công Ty đã được tham gia các lớp học, khoá đào tạo ở trong nước ( các viện nghiên cứu, các trung tâm ) cũng như các hãng sản xuất và được cung cấp chứng chỉ đào tạo, chứng chỉ nghề nhằm đáp ứng giải quyết và khắc phục các sự cố của thiết bị trong và sau thời gian bảo hành.

 

STS., Co.Ltd

Top

   (0)