Hổ trợ trực tuyến

Cao Hùng - Trưởng Phòng Kinh Doanh - 0979992107

Cao Hùng - Trưởng Phòng Kinh Doanh - 0979992107

Tư vấn lập phòng las - 0973040499

Tư vấn lập phòng las - 0973040499

Cao Nguyên - Kỹ Thuật - 0986914470

Cao Nguyên - Kỹ Thuật - 0986914470

Fanpage Facebook

Thống kê

 • Đang online 0
 • Hôm nay 0
 • Hôm qua 0
 • Trong tuần 0
 • Trong tháng 0
 • Tổng cộng 0

TƯ VẤN CẤP CHỨNG CHỈ NĂNG LỰC HOẠT ĐỘNG XÂY DỰNG

TƯ VẤN CẤP CHỨNG CHỈ NĂNG LỰC HOẠT ĐỘNG XÂY DỰNG

Nghị định 59/2015/NĐ-CP về quản lý dự án đầu tư xây dựng và thông tư 17/2016/TT-BXD chính thức có hiệu lực từ ngày 01/09/2016 hướng dẫn về năng lực của tổ chức, cá nhân tham gia hoạt động xây dựng là hai văn bản pháp luật chính quy định về thủ tục cấp chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng
 
Hồ sơ đề nghị cấp chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng gồm:

 1. Đơn đề nghị cấp chứng chỉ năng lực theo mẫu.

 2. Tệp tin chứa ảnh màu chụp từ bản chính của giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc quyết định thành lập tổ chức; bản quy trình quản lý thực hiện công việc; hệ thống quản lý chất lượng tương ứng với lĩnh vực đề nghị cấp chứng chỉ năng lực.

 3. Tệp tin chứa ảnh màu chụp từ bản chính của Bản danh sách các cá nhân chủ chốt, nhân viên, công nhân kỹ thuật (nếu có) có liên quan và kê khai kinh nghiệm hoạt động xây dựng của tổ chức theo quy định tại Phụ lục số 04 Thông tư này kèm theo các văn bằng, chứng chỉ và hợp đồng lao động của các cá nhân chủ chốt, công nhân kỹ thuật (nếu có) liên quan đến nội dung đề nghị cấp chứng chỉ năng lực; hợp đồng và biên bản nghiệm thu hoàn thành đã thực hiện (mỗi lĩnh vực và loại không quá 03 hợp đồng, 03 biên bản nghiệm thu hoàn thành của công việc tiêu biểu đã thực hiện).

 4. Tệp tin chứa ảnh màu chụp từ bản chính của Bản kê khai năng lực tài chính trong thời gian 03 năm tính đến thời Điểm đề nghị cấp chứng chỉ năng lực, máy móc, thiết bị, phần mềm máy tính có liên quan đến lĩnh vực đề nghị cấp chứng chỉ của tổ chức.

Cơ quan tiếp nhận hồ sơ:

 • Chứng chỉ năng lực hạng I: cơ quan chuyên môn thuộc Bộ Xây dựng;

 • Chứng chỉ năng lực hạng II và hạng III: Sở Xây dựng tỉnh, thành phố.

Thời hạn: 
Thời gian đánh giá, cấp chứng chỉ năng lực không quá 15 ngày đối với chứng chỉ năng lực hạng I; 10 ngày đối với Chứng chỉ năng lực hạng II và III kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ. Trong thời gian tối đa 03 ngày làm việc kể từ ngày quyết định cấp chứng chỉ năng lực, Cơ quan cấp chứng chỉ năng lực có trách nhiệm gửi văn bản đề nghị cấp Mã số chứng chỉ năng lực tới Bộ Xây dựng. Trong thời gian 05 ngày kể từ ngày nhận được văn bản đề nghị, Bộ Xây dựng có trách nhiệm phát hành Mã số chứng chỉ năng lực, đồng thời thực hiện việc tích hợp thông tin để quản lý, tra cứu chứng chỉ năng lực và công bố thông tin năng lực hoạt động xây dựng trên trang thông tin điện tử của Bộ Xây dựng

 

Quyền lợi của khách hàng khi đến với dịch vụ tư vấn của chúng tôi:

 • Tư vấn điều kiện để được cấp Chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng

 • Tư vấn các thủ tục Cấp lại hoặc Điều chỉnh, bổ sung nội dung chứng chỉ năng lực

 • Tư vấn các thủ tục xin cấp Chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng ;

 • Tư vấn cho khách hàng chuẩn bị hồ sơ theo quy định của pháp luật Việt Nam liên quan đến cấp Chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng;

 • Hoàn thiện hồ sơ cho khách hàng để được cấp chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng;

 • Thực hiện thủ tục xin cấp chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền;

 • Tư vấn và thực hiện thủ tục đăng tải thông tin năng lực hoạt động xây dựng lên Website của Bộ xây dựng;

 • Tư vấn và thực hiện các thủ tục Thay đổi, bổ sung thông tin năng lực hoạt động xây dựng lên Website của Bộ xây dựng;

Lưu ý:

 1. Đối với chứng chỉ hành nghề có ghi thời hạn hiệu lực thì cá nhân được tiếp tục sử dụng cho đến khi hết hạn. Đối với chứng chỉ hành nghề không ghi thời hạn hiệu lực thì cá nhân được tiếp tục sử dụng đến hết ngày 30/6/2018.

 2. Kể từ ngày 1/7/2016/TT-BXD chính thức có hiệu lực từ ngày 01/09/2016 có hiệu lực, cá nhân có chứng chỉ hành nghề nếu có nhu cầu chuyển đổi chứng chỉ hành nghề thì thực hiện theo quy định nêu trên.

Qúy khách hàng có nhu cầu thực hiện thủ tục xin cấp Chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng, đăng tải thông tin năng lực hoạt động xây dựng, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ các dịch vụ pháp lý để hoạt động được nhanh chóng, an toàn và hợp pháp.

 TƯ VẤN HOẠT ĐỘNG XÂY DỰNG:  0986.914.470 & 097.999.2107

Bình chọn tin tức

Bình chọn tin tức: (1.0 / 2 đánh giá)

Bình luận

Top

   (0) google-site-verification=HoW7rjTbMg3hbI-MSacLSm4E7vQkzTRue0Zh9b3CK3k